Chủ đề mới
Home / Đời sống / Thiếu nữ 21 tuổi mất tích khi đi chăn trâu đã trở về nhà.

Thiếu nữ 21 tuổi mất tích khi đi chăn trâu đã trở về nhà.

Ngày 16-11, ông Đặng Văn Toàn, Chủ tịch xã Đại Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) xác nhận, thiếu nữ mất tích Nguyễn Thị Phúc (21 tuổi, trú xóm 6, xã Đại Sơn) đã trở về sáng cùng ngày.

ảnh 1

Hiện tại chị Phúc đã trở về với gia đình sau 3 ngày mất tích

Anh Hoàng Văn Việt (chồng sắp cưới của chị Phúc) cho biết, qua mạng xã hội, anh thấy facebook của người yêu đang hoạt động. Qua dò tìm thì phát hiện cô gái này đang ở Uông Bí (Quảng Ninh). Lập tức anh Việt cùng người thân thuê ôtô ra Quảng Ninh để tìm kiếm, đưa vợ sắp cưới về nhà.

Tuy nhiên, sau 2 ngày không có kết quả, anh Việt nhận được thông tin vợ sắp cưới của mình đang trên đường trở về từ Hà Nội. Nam thanh niên này cho biết thêm, khi Phúc trở về nhà an toàn, gia đình rất vui mừng.

Tuy nhiên, hiện tại Phúc đang trong tình trạng sức khỏe khá yếu, trầm cảm, mệt mỏi. Mọi người trong gia đình cũng không biết vì sao con gái mình lại như thế.

Như đã đưa tin trước đó, chiều 13-11, chị Phúc đạp xe ra đồng để tìm trâu. Chiều cùng ngày, trâu đã về nhưng không thấy thiếu nữ này trở về. Trưa ngày 14-11, người nhà đã tìm thấy chiếc xe đạp và chiếc áo của chị Phúc ở giữa đồng. Được biết chị Phúc là con út trong gia đình có 5 anh chị em, sức khỏe bình thường và đang chuẩn bị lên xe hoa.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *