Chủ đề mới
Home / Đời sống / Thông tin về việc chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao

Thông tin về việc chuyển mạng giữ nguyên số thuê bao

ảnh 1

Khách hàng có thêm lựa chọn khi chuyển mạng giữ số

Việc chuyển đổi này được thực hiện trước đối với các thuê bao trả sau. 3 tháng sau, các nhà mạng sẽ chuyển mạng giữ số đối với thuê bao trả trước. 

Mức phí dự kiến khách hàng phải nộp khi đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ nguyên số là khoảng 120.000 đồng. Mức phí hòa mạng đang được cân nhắc. 

Đối với tài khoản của thuê bao khi thực hiện chuyển đổi, 3 nhà mạng đã thống nhất không bảo lưu tài khoản khi chuyển đổi. Đối với các thuê bao đã chuyển mạng sau đó lại quay trở về nhà mạng vừa chuyển đi do lỗi kỹ thuật hệ thống, giá trị tài khoản sẽ không bảo lưu, tuy nhiên các dịch vụ khác sẽ được doanh nghiệp chuyển đi khôi phục.

Các thuê bao di động sẽ có 45 ngày để hoàn tất các nghĩa vụ cam kết và thanh lý hợp đồng với doanh nghiệp chuyển đi. Các nhà mạng cũng đã thống nhất về thời gian tối thiểu giữa 2 lần chuyển mạng của 1 thuê bao là 90 ngày (kể cả ngày nghỉ).

Thông tin về đợt chuyển đổi này, đại diện VinaPhone cho biết, VinaPhone đã cơ bản hoàn thiện các hệ thống hạ tầng kỹ thuật, phần mềm tính cước, kênh bán hàng, đào tạo đội ngũ… sẵn sàng phục vụ khách hàng thực hiện chuyển mạng giữ số.

Các khai báo định tuyến với các nhà mạng trong nước và đàm phán giữa các nhà mạng về cước chuyển tiếp cuộc gọi chuyển mạng giữ số đối với dịch vụ roaming (chuyển vùng quốc tế) đang được gấp rút hoàn thành, sẵn sàng phục vụ các thuê bao trả sau có nhu cầu chuyển mạng từ ngày 16-11.  

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *