Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Gọt mặt Hàn Quốc – thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Gọt mặt Hàn Quốc – thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Gọt mặt thẩm mỹ đang mang lại nụ cười hành phúc cho rất nhiều người phụ nữ không may mắn khi sở hữu khuôn mặt vuông vức, thô kệch như nam giới.

Xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của con người không chỉ được cải thiện mà hơn thế nữa nhu cầu của con người cũng ngày càng được cung ứng tốt hơn. Đặc biệt là nhu cầu là đẹp và sự phát triển rất nhanh của ngành thẩm mỹ hiện nay.

Gọt mặt Hàn Quốc là như thế nào?

Gọt mặt Hàn Quốc - thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Khuôn mặt trái xoan khả ái

Có những khuyết điểm có thể dùng trang điểm, thời trang,…để khắc phục tạm thời nhưng với đường viền khuôn mặt thì khó có thể che giấu được. Và phẫu thuật thẩm mỹ là điều duy nhất nếu bạn muốn mình xinh đẹp hơn.

Tuy nhiên, đánh vào điểm yếu của các chị em phụ nữ là hay tin người mà nhiều trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng đã lợi dụng để trục lợi và không cần quan tâm nhiều đến hậu quả. Gọt mặt là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc do đó, hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất Thẩm mỹ viện JW là nhận được quyền thương hiệu từ Bệnh viện nổi tiếng trong top 5 của Hàn – BVTM Jeong Won.

Gọt mặt Hàn Quốc - thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực về máy móc, công nghệ, kỹ thuật được chuyển giao cho đội ngũ bác sĩ trải qua khóa đào tạo gần 5 năm tại Hàn. JW tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ gọt mặt ở Việt Nam và mang lại thành công vẻ vang không chỉ trong và ngoài nước. Chỉ sau vài nằm hoạt động, hầu hết các khách hàng đều tỏ ra hài lòng về kết quả, đặc biệt con số khách hàng tìm đến với JW trong năm 2014 tăng lên đột biến.

Về cơ bản, gọt mặt là ca phẫu thuật không quá phức tạp nhưng cũng được liệt vào một trong những ca thẩm mỹ khó hiện nay. Do đo, công nghệ và bác sĩ chiếm vị trí rất quan trọng vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến “mặt tiền” của bạn.

Gọt mặt Hàn Quốc - thương hiệu số 1 tại Việt Nam

JW không chỉ có sự chuyển nhượng công nghệ đơn thuần mà đội ngũ bác sĩ của chúng tôi đã có đến 5 năm được đào tạo, làm việc, nghiên cứu để trở thành những bác sĩ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn có con mắt thẳm mỹ tốt để giúp tạo hình khuôn mặt đẹp nhưng vẫn không “đụng hàng” với ai. Bạn vẫn đẹp và vẫn là chính bạn.

Ưu điểm gọt mặt tại TMV JW:

–  Tạo được khuôn mặt V line hay trái xoan theo mong muốn của khách hàng

– Tồn tại vĩnh viễn, ít xâm lấn nên thời gian phục hồi nhanh

– Mặt đẹp tự nhiên và an toàn cho sức khỏe bởi kỹ thuật này không sử dụng bất cứ chất liệu nhân tạo nào.

– Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện lớn nơi có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại.

– Đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Gọt mặt Hàn Quốc - thương hiệu số 1 tại Việt Nam Gọt mặt Hàn Quốc - thương hiệu số 1 tại Việt Nam

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *