Chủ đề mới
Home / Bài Viết mới / Tiết lộ 5 lý do nên lựa chọn gọt cằm V Line

Tiết lộ 5 lý do nên lựa chọn gọt cằm V Line

Gọt cằm V Line đang là xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt được đông đảo chị em phụ nữ ưa chuộng. Vì sao công nghệ này lại được yêu thích đến vậy? Dưới đây là 5 lý do mà bạn nên gọt cằm V Line khi có ý định “cải tổ” diện mạo.

gọt cằm v line

Tiết lộ 5 lý do nên lựa chọn gọt cằm V Line

Khuôn mặt to thô với chiếc cằm vuông vức, góc cạnh đã khiến cho không ít Eva cảm thấy tự ti và ngại giao tiếp. Tuy nhiên, khi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW, mối lo lắng về diện mạo của chị em sẽ được loại bỏ.

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Tại JW, phẫu thuật gọt cằm V Line được thực hiện theo công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won (Seoul, Hàn Quốc) thoe thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ sử dụng thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D để quan sát toàn bộ cấu trúc xương cằm. Từ đó, phác thảo dáng cằm chuẩn, xác định chính xác tỉ lệ xương cằm cần loại bỏ.

gọt-cằm-vline-2

Thiết bị chụp chiếu X- Quang CT3D giúp bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc xương cằm, từ đó phác thảo dáng cằm chuẩn, xác định chính xác tỉ lệ xương cằm loại bỏ.

Không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng

Phẫu thuật gọt cằm V Line tại JW sẽ được thực hiện bằng một đường rạch nhỏ ở trong khoang miệng để giúp định hình và tạo chiếc cằm thon gọn. Do đó, sẽ không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm V Line, bạn có thể ra về ngay mà không cần phải ở lại theo dõi và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

gọt-cằm-vline-3

Gọt cằm V Line tại JW được thực hiện với đường mổ trong khoang miệng nhờ đó không để lại sẹo hậu phẫu

Hiệu quả thẩm mỹ cao giúp bạn có được chiếc cằm V Line đúng chuẩn

Khi tiến hành phẫu thuật gọt cằm V Line theo công nghệ Hàn Quốc, các bác sĩ tại JW sẽ căn cứ vào từng khuyết điểm trên gương mặt của khách hàng để linh động điều chỉnh dáng cằm sao cho phù hợp. Sau thẩm mỹ, JW sẽ đem lại cho khách hàng gương mặt thanh tú với dáng cằm V Line thon gọn cùng đường nét tự nhiên.

gọt-cằm-vline-4

JW đem lại cho khách hàng gương mặt thanh tú với dáng cằm V Line thon gọn cùng đường nét tự nhiên

Kết quả gọt cằm V Line được duy trì lâu dài

Áp dụng kỹ thuật gọt cằm tiên tiến cùng với sự trợ giúp của hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW không chỉ mang đến chiếc cằm thon gọn với những đường nét hài hòa, tự nhiên mà còn duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian.

Gọt cằm V Line áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng công nghệ gọt cằm V Line cho những trường hợp sau:

+ Người cần khắc phục khuyết điểm cằm vuông vức, to thô, cằm bị lệch, không cân đối

+ Người trên 18 tuổi, có sức khỏe tốt và mong muốn sở hữu dáng cằm V Line đẹp chuẩn.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, JW thực hiện gọt cằm V Line một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang đến dáng cằm như bạn mong đợi với mức chi phí vô cùng hợp lý.

gọt-cằm-vline-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tại JW sẽ giúp bạn có được dáng cằm V Line như ý

Có thể bạn quan tâm

Những lưu ý về cắt mí mắt để tránh sai lầm

Bạn bị sụp mí, mí lót hay mí không đều? Muốn cắt mí mắt để …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *