Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Tìm hiểu chung về phương pháp gọt mặt nội soi

Tìm hiểu chung về phương pháp gọt mặt nội soi

Khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn luôn khiến những người xung quanh cảm thấy thu hút. Nhưng, “mỗi người một cảnh” có người may mắn bẩm sinh đã sở vẻ đẹp tự nhiên nhưng bên cạnh đó lại có nhiều chị em cảm thấy tự ti về gương mặt kém xinh.

Đó đã là chuyện của quá khứ, ngày nay với sự ra đời của phương pháp gọt mặt nội soi hiện đại, bạn sẽ không còn lo lắng hay cảm thấy tủi thân khi sinh ra đã có khuyết điểm về khuôn mặt thô, góc cạnh, vuông vức,… Chỉ sau một lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ sở hữu ngay gương mặt thon gọn, thanh thoát và mềm mại tự nhiên.

Tìm hiểu chung về phương pháp gọt mặt nội soi

gương mặt thanh thoát ưa nhìn

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về phương pháp này và có kế hoạch trong thời gian tới, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chung về phương pháp gọt mặt nội soi nhé:

Gọt mặt nội soi là gì?

Phẫu thuật gọt mặt bằng kỹ thuật nội soi là hình thức can thiệp vào vùng góc hàm, xương hàm là chủ yếu và nếu cần thì sẽ có thêm các điều chỉnh về gò má, vùng cằm để làm gương mặt thon gọn hơn. Với sự hỗ trợ đắc lực của thiết bị gọt xương hiện đại cùng với kỹ thuật nội soi tiến tiến có thể quan sát trực tiếp, giúp cho các thao tác của bác sĩ được hiện thị rõ trên màn hình và từ đó giúp quá trình thực hiện đạt đến độ chính xác tuyệt đối, không xâm lấn đến các mô, mạch máu,…tránh gây tổn thương và đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bên cạnh đó, với đường mổ được thực hiện hoàn toàn trong môi miệng dưới, đây là vùng có rất ít dây cảm giác. Do đó, thời gian đầu môi sẽ hơi tê nhưng sau 2 tháng chúng sẽ trở về trạng thái bình thường nên bạn đừng quá lo lắng. Việc dùng đường mổ trong miệng sẽ làm tăng khả năng thẩm mỹ bởi vết sẹo sẽ được giấu kĩ bên trong.

Tìm hiểu chung về phương pháp gọt mặt nội soi

quy trình gọt mặt

Gọt mặt nội soi thực hiện như thế nào?

–  Tư vấn và thăm khám : gặp mặt trực tiếp bác sĩ chuyên khoa, tiến hành khám sức khỏe cho khách hàng nhằm nắm bắt được tiểu sử bệnh lý và đưa ra hương xử lý tốt nhất.

– Chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật : Bạn phải nhịn ăn uống trong vòng 8 tiếng trước khi phẫu thuật, vệ sinh răng miệng kĩ càng, thời gian thực hiện,….

– Gây mê nhẹ: Việc gây mê này vừa giúp bạn không có cảm giác đau, vừa tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng khi bước vào ca mổ.

– Tiến hành phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ: Bóc tách khoang miếng môi dưới, rạch một đường nhỏ và đưa máy gọt xương rất êm nhẹ. Kết thúc quy trình.

Tìm hiểu chung về phương pháp gọt mặt nội soi

Kết quả sau gọt mặt nội soi :

Khuôn mặt thon gọn và thanh thoát như bạn muốn. Giữ ổn định lâu dài và hoàn toàn không biến chứng vì không hề dùng bất kì chất liệu nhân tạo nào.

Tuy nhiên, không phải khuôn mặt ai cũng giống nhau tuy kỹ thuật thực hiện giống nhau nhưng để tạo ra một gương mặt đẹp và các đường nét cân xứng thì công nghệ và tay nghề bác sĩ chiếm vị trí rất quan trọng. Bởi nếu xác định sai kích thước cần gọt của hàm thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ về sau của gương mặt.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được cấp phép hoạt động hợp pháp

 

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *