Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện

Tìm hiểu phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line toàn diện

Với phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line, tất cả những khuyết điểm về mặt to bè, thô kệch và bất cân xứng sẽ được can thiệp và khắc phục chỉ trong thời gian ngắn.

Công nghệ gọt mặt V line hiện đại

Sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công ngh gọt mặt V line an toàn và chất lượng. Trước đây, khi nhắc đến công nghệ gọt mặt, khách hàng chỉ nghĩ đến việc gọt xương góc hàm và cho rằng đó chính là mấu chốt để giúp gương mặt có đường nét thanh tú, ấn tượng.

Tuy nhiên, thực chất, phương pháp phẫu thuật gọt mặt toàn diện không chỉ dừng ở việc can thiệp xương hàm. Mà hơn hết, đó là sự cân đối, chỉnh hình toàn diện khung xương mặt, xương cành ngang..theo một tỉ lệ chuẩn.

Phẫu thuật gọt mặt V line 

Để thực hiện nó, bác sĩ cần xem xét cấu trúc gương mặt thật tỉ mỉ và chính xác để có được phương pháp khắc phục phù hợp. Có thể tiến hành gọt mặt cộng với việc hạ xương gò má để có được vẻ đẹp đúng chuẩn V line như khách hàng mong muốn.

Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, khi lựa chọn và thực hiện thẩm mỹ, khách hàng cần tìm kiếm đúng địa điểm tin cậy để có được tính an toàn cao.

JW – Địa điểm gọt mặt V line chuẩn đẹp

Được xem là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line tiên tiến nhất Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chuyển giao toàn bộ công nghệ chuẩn Hàn theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

 Theo đó, khi thực hiện gọt mặt V line, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp, lắng nghe nguyện vọng của khách hàng, dựa vào máy CT3D để quan sát và ứng dụng phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Hệ thống máy móc hiện đại ứng dụng cho phương pháp gọt mặt tại JW

JW thực hiện gọt mặt theo cơ chế an toàn, ứng dụng máy cắt xương hiện đại, máy giảm sưng thế hệ mới để sau khi thẩm mỹ, khách hàng có thể nhanh chóng hồi phục, ngăn ngừa đau đớn và những biến chứng xấu xuất hiện.

Quy trình phẫu thuật của JW thực hiện theo nguyên tắc an toàn, tất cả máy móc và trang thiết bị đều được chuyển giao từ Hàn Quốc về Việt Nam, hỗ trợ quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng.

Trước và sau khi ứng dụng phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line

Trong quá trình gọt mặt V line, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc đúng cách để quá trình hồi phục diễn ra nhanh và an toàn.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *