Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Tìm hiểu về phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn

Tìm hiểu về phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn

Một gương mặt đẹp với đường nét thanh tú tạo nên vẻ ngoài ưa nhìn chính là điều mà ai cũng ao ước sở hữu. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được gương mặt đẹp. Những khuyết điểm về mặt to, vuông và thô đã thôi thúc khách hàng tìm và thực hiện công nghệ gọt mặt trái xoan an toàn.

Khuôn mặt trái xoan là như thế nào?

Cấu tạo, hình dáng của khuôn mặt mỗi người được làm nên từ xương, một  phần khác được quy định bởi các cơ mặt. Do đó, một số người có được gương mặt cân đối, ấn tượng. Tuy nhiên, một số khác cấu trúc xương quá to đã tạo nên gương mặt thô cứng.

Thông thường, mặt trái xoan được tạo nên bằng cấu trúc xương hài hòa, cân đối. Chuẩn của gương mặt này có dấu hiệu như:

 + 2 bên góc hàm cân đối, thon gọn

+ Cằm không bạnh to hay quá dài

+ Mặt có cấu trúc thon gọn, thanh tú, tạo được ấn tượng tốt cho người đối diện

Chuẩn của gương mặt trái xoan theo quan điểm người Á Đông

Những ai nên thực hiện gọt mặt trái xoan

Chuẩn của gương mặt trái xoan tạo nên vẻ thanh tú, ấn tượng. Do đó, nhu cầu thực hiện phương pháp này càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên thực hiện, khách hàng nên ứng dụng khi nằm trong một số nhưng trường hợp sau;

+ Mặt to bè góc cạnh

+ Những ai sở hữu gương mặt vuông và thô

+ Khách hàng muốn sở hữu mặt trái xoan ấn tượng

+ Người đủ 18 tuổi trở lên và có nhu cầu sở hữu mặt đẹp.

Tại sao phải gọt mặt trái xoan

Như chúng ta đã biết, gương mặt chính là hình ảnh đại diện vẻ ngoài của chính mình. Có người may mắn khi sinh ra đã có gương mặt đẹp. Tuy nhiên, có người lại kém may mắn khi có gương mặt thô và kém duyên.

Lựa chọn và sử dụng công nghệ gọt mặt trái xoan chính là lựa chọn tốt của khách hàng khi thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này can thiệp và tác động trực tiếp vào cấu trúc xương hàm, xương cằm, xương cành ngang. Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành phân tích, linh hoạt ứng dụng phương pháp can thiệp theo từng trường hợp cụ thể.

Đối với những gương mặt có cấu trúc xương thô và to, gọt mặt trái xoan sẽ được tiến hành cân chỉnh và xắp xếp lại để có được hình oval cân đối, ấn tượng.

Quy trình gọt mặt trái xoan an toàn

Để có được tính thẩm mỹ cao, gọt mặt trái xoan cần được tiến hành theo quy trình thẩm mỹ an toàn và chất lượng. Theo đó, quy trình chuẩn gồm 6 bước:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt sẽ trực tiếp tư vấn trực tiếp với khách hàng. Dựa vào cấu trúc xương của mỗi người, lắng nghe nguyện vọng, từ đó người thực hiện sẽ ứng dụng phương pháp phù hợp nhất.

Bác sĩ trực tiếp trước khi thực hiện gọt mặt cho khách hàng

Bước 2: Chụp X quang, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa kiểm tra sức khỏe, đây là điều kiện quan trọng trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Tiền mê và tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ cắt xương hàm, xương cành ngang, xương cằm theo đúng tiêu chuẩn của gương mặt trái xoan. Sau đó, khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khắc phục hiệu quả gương mặt thô cứng.

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện gọt mặt cho khách hàng

Bước 4: Nghỉ ngơi tại Bệnh viện một đêm

Bước 5: Tái khám và thực hiện uống thuốc đúng yêu cầu bác sĩ.

Gọt mặt trái xoan ở đâu ?

Khi xã hội phát triển, chuẩn của vẻ đẹp được tăng cao thì nhu cầu thẩm mỹ, đặc biệt là gọt mặt trái xoan trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Khi lựa chọn và thực hiện công nghệ này, khách hàng luôn cẩn trọng.

Bởi lẽ, nếu không chọn được nơi tin cậy và chất lượng, phương pháp này có thể gây biến chứng và những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người thực hiện.

JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, gọt mặt tráu xoan được thực hiện theo quy trình an toàn. Đây là địa điểm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng quy trình thẩm mỹ chuẩn hàn, có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Bác sĩ chuyên khoa hàm mặt của JW sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám khách hàng gọt mặt. Dựa vào từng trường hợp cụ thể mà phương pháp gọt mặt sẽ được ứng dụng phù hợp.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại tại JW

Điểm đặc biệt khi thực hiện công nghệ này tại JW chính là khách hàng được ứng dụng màng tế bào PRP. Đây là bước tiến hiện đại trong ngành thẩm mỹ. Theo đó, máu tự thân sẽ được lấy ra, thông qua hệ thống ly tâm để tạo thành màng tế bào với tác dụng bao bọc xương sau khi cắt, kích thích quá trình hồi phục diễn ra nhanh, ngăn ngừa biến chứng xuất hiện.

Màng tế bào PRP được ứng dụng khi phẫu thuật gọt mặt trái xoan

Phẫu thuật gọt mặt trái xoan của JW được thực hiện nhanh chóng, tính an toàn được đảm bảo. Sau thẩm mỹ, khách hàng có được gương mặt chuẩn đẹp.

Những lo lắng về đau đớn, sẹo xấu, biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe sau thẩm mỹ sẽ được loại bỏ hiệu quả khi thực hiện phương pháp gọt mặt trái xoan an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Kết quả sau khi gọt mặt trái xoan an toàn tại JW

Hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách khi gọt mặt trái xoan

+ Không tác động mạnh vào gương mặt sau thẩm mỹ

+Vận động nhẹ nhàng

+ Chườm đá thường xuyên để hạn chế sưng đau

+ Không sử dụng những thực phẩm có tính kích ứng cao như hải sản, thịt bò, rau muống.

Kiêng sử dụng hải sản, thịt bò và những chất kích ứng

+ Uống nhiều nước và tăng cường vitamin cho cơ thể.

Không thể phủ nhận rằng, thẩm mỹ gọt mặt trái xoan tại bệnh viện JW chính là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng trong cuộc sống hiện nay.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *