Chủ đề mới
Home / Đời sống / Tìm thấy nữ sinh mất tích sau khi chào bà để đi học

Tìm thấy nữ sinh mất tích sau khi chào bà để đi học

Ngày 2-11, trường THCS Quang Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An, cho biết, em Nguyễn Thị H. (SN 2004) là học sinh lớp 8 của trường đã được gia đình đón trở về sau 12 ngày mất tích.

Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 20-10, em H. chào bà ngoại để đi học. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, nữ sinh này không trở về nhà.

ảnh 1

Ngôi nhà nơi H. và em trai đang sống cùng bà

Người thân lo lắng nên đã đi tìm, gọi hỏi bạn bè H. nhưng không ai biết cô bé ở đâu. Bạn bè cho biết, ngày hôm đó Hoài đã không lên lớp. Lo lắng cháu gái xảy ra chuyện gì, bà Nguyễn Thị Phương (SN 1949 – bà ngoại cháu H) đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Hoàn cảnh của gia đình H. hết sức khó khăn. Bố mẹ đi làm xa nên Hoài và em trai ở với bà ngoại từ nhỏ. Nữ sinh này được mọi người đánh giá là ngoan, hiền và học khá.

Sau khi thông tin em H. mất tích được chia sẻ, có người cho biết nhìn thấy nữ sinh này đón xe khách vào Nam. Tuy nhiên, sau đó người nhà lại nhận được tin có nhìn thấy H. ở TP Vinh. Ngay lập tức người thân đón xe đi tìm H.

Mất nhiều giờ tìm kiếm, em H. được tìm thấy trong một khu trọ ở TP Vinh. Sau đó, nữ sinh này được đưa về nhà, hiện mọi người cũng chưa biết vì sao H. lại bỏ nhà đi hay có ai đưa đi hay không?

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *