Chủ đề mới
Home / Đời sống / Trẻ 18 tháng bị bảo mẫu làm bỏng do nước sôi

Trẻ 18 tháng bị bảo mẫu làm bỏng do nước sôi

Sự việc đáng tiếc để trẻ mầm non 18 tháng tuổi bị bỏng rộp 2 bàn chân tại trường mầm non Anh Nguyên, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh đang được làm rõ là tai nạn nghề nghiệp hay do bảo mẫu bạo hành trẻ.

Thừa nhận việc bé gái 18 tháng tuổi bị bỏng là rất nghiêm trọng, đại diện huyện Hóc Môn cho hay đã chỉ đạo lực lượng chức năng huyện vào cuộc điều tra, làm rõ. Hiện trường mầm non Anh Nguyên đã nhận quyết định tạm đình chỉ hoạt động 30 ngày sau khi xảy ra vụ việc.

ảnh 1

Đình chỉ cơ sở mầm non Anh Nguyên, Hóc Môn vì để xảy ra tai nạn trẻ 18 tháng tuổi bị bỏng nước sôi

Hiện các trẻ được giữ tại trường mầm non Anh Nguyên được chuyển đến các trường mầm non công lập ở huyện. Cơ quan công an đang điều tra thông tin cô giáo này là nhân viên tạp vụ được điều động lên làm giáo viên, không có bằng cấp chuyên môn.

Trước đó, chiều 29/10, anh BV.T đến trường mầm non Anh Nguyên để đón con gái là B.N.A. thì phát hiện chân bé gái bị bỏng, phồng rộp. Các bác sĩ Bệnh viện Quân y 175 kết luận, bé A. bị bỏng nước sôi. Lãnh đạo cơ sở Mầm non Anh Nguyên thừa nhận bé A. bị bỏng do sơ suất của bảo mẫu và đây chỉ là tai nạn nghề nghiệp.

Sự việc được nhà trường giải thích là bảo mẫu dẫn bé A. đi rửa ráy sau khi đi vệ sinh. Thay vì rửa bằng nước lạnh, bảo mẫu gạt nhầm sang chế độ nước nóng. Lúc đó, lớp có trẻ khác xảy ra vấn đề nên bảo mẫu ra ngoài và bỏ quên A. trong nhà vệ sinh với vòi nước nóng. Vài phút sau, bảo mẫu quay lại, thấy trẻ khóc nhiều nhưng không biết lý do. Cơ sở mầm non này hoạt động từ năm 2016, đang trông giữ khoảng 50 trẻ trước khi xảy ra vụ việc. 

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *