Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Tư vấn: Gọt cằm có đau không?

Tư vấn: Gọt cằm có đau không?

Chào bác sĩ, tôi sở hữu chiếc cằm to và bạnh nên mỗi khi nhìn vào gương trông vô cùng kém sắc. Do đó, tôi muốn thực hiện phương pháp gọt cằm V line để khắc phục nhanh và hiệu quả khuyết điểm này. Tuy nhiên, bác sĩ cho tôi hỏi là gọt cằm có đau không, có ảnh hưởng đến sức khỏe không, tư vấn giúp với ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

gọt cằm có đau không

(Nguyễn Thúy Vy- Đồng Tháp)

Chào Thúy Vy, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi gọt cằm có đau không của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn nhanh chóng như sau.

Gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Khuyết điểm cằm vuông, bạnh và to là mối cản trở lớn đến tính thẩm mỹ, ai cũng lo âu về tình trạng này khi mắc phải, nhất là con gái. Theo đó, phương pháp gọt cằm được thực hiện bằng cách can thiệp cấu trúc xương hàm, cằm để có được dáng V line chuẩn đẹp và ấn tượng.

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cấu trúc xương, tỉ mỉ can thiệp và gọt cằm đúng chuẩn để có được gương mặt cân đối, tự nhiên nhất.

Mô phỏng phương pháp gọt cằm 

Gọt cằm có đau không?

Phương pháp gọt cằm được thực hiện bằng cách can thiệp cấu trúc xương. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện tiền mê, do đó, khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn nhiều. Sau khi phẫu thuật, khách hàng được uống thuốc giảm đau cùng với những hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu an toàn, khách hàng có được chiếc cằm đẹp và an toàn.

Thực chất, gọt cằm không đau đớn nhiều, trong mức độ chịu đựng được, khách hàng có thể yên tâm thực hiện, không cần lo lắng quá nhiều.

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện gọt cằm an toàn cho khách hàng

Hiện nay, muốn gọt cằm V line chuẩn đẹp và có tính an toàn cao, người thực hiện nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bởi đây là nơi ứng dụng kỹ thuật gọt cằm chuẩn Hàn Quốc, có bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn và thực hiện cho khách hàng.

Tại JW, nhờ có sự hỗ trợ của máy CT3D , máy cắt xương hiện đại, máy giảm sưng…nên sau khi thẩm mỹ, khách hàng có được kết quả tốt và thời gian hồi phục được rút ngắn.

Kết quả sau kho gọt cằm tại JW

Đừng lo lắng quá nhiều về gọt cằm  có đau không. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phương pháp gọt cằm V line an toàn, chuẩn Hàn cho mình.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *