Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Tư vấn gọt cằm có nguy hiểm không? Câu hỏi gây nhiều thắc mắc

Tư vấn gọt cằm có nguy hiểm không? Câu hỏi gây nhiều thắc mắc

Chào bác sĩ, tôi sở hữu dáng cằm to với cấu trúc xương bạnh. Mỗi lần nhìn mình vào trong gương tôi cảm thấy vô cùng tự ti với chiếc cằm và mong muốn được cải thiện nó nhanh chóng. Tuy nhiên, tôi vô cùng lo lắng, không biết gọt cằm có nguy hiểm không, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi không ạ?

(Nguyễn Thúy Anh – Đồng Nai)

Chào Thúy Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi gọt cằm có nguy hiểm không sẽ được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ tận tình như sau.

Gọt cằm có nguy hiểm không?

Công nghệ gọt cằm V line mang lại cho người thực hiện gương mặt cân đối với dáng cằm chuẩn đẹp. Phương pháp này được thực hiện bằng cách can thiệp và tác động vào cấu trúc xương cằm, gọt những phần xương to và thô để dáng cằm trở về chuẩn V line ấn tượng.

Gọt cằm là ca thẩm mỹ tương đối khó và phức tạp

Phương pháp gọt cằm thực sự không hề nguy hiểm nếu chọn lựa đúng địa điểm chất lượng và ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Nếu không, sự xuất hiện của những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xuất hiện bất cứ lúc nào

Bí quyết gọt cằm V line an toàn

Nếu khách hàng thực sự muốn có được dáng cằm đẹp, tính an toàn cao, thời gian duy trì lâu dài và không xuất hiện biến chứng thì hãy nhanh chóng đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

Hệ thống máy móc hiện đại cần thiết cho việc phẫu thuật gọt cằm

Gọt cằm tại JW có kỹ thuật chuẩn Hàn, sử dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại. Hơn nữa, trước khi thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng thông qua máy CT3D để xem xét chính xác cấu trúc xương và ứng dụng công nghệ gọt cằm phù hợp.

Trước và sau khi thực hiện gọt cằm

Phương pháp thẩm mỹ gọt cằm V line tại JW mang lại cho người thực hiện dáng cằm đẹp, hỗ trợ và hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách. Do đó, lo lắng gọt cằm có nguy hiểm không sẽ nhanh chóng được giải đáp khi thẩm mỹ tại đây.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *