Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Tư vấn khuôn mặt đẹp – Tỉ lệ vàng trên gương mặt nữ

Tư vấn khuôn mặt đẹp – Tỉ lệ vàng trên gương mặt nữ

Ai trong chúng ta cũng đều biết rằng, gương mặt đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn và thu hút ánh nhìn của mọi người khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên, hẵn là vẫn còn nhiều người chẳng biết mặt đẹp là như thế nào, tiêu chuẩn ra sao để đánh giá đúng nhất. Và, bài viết sẽ tư vấn gương mặt đẹp chuẩn tỉ lệ vàng cho tất cả mọi người.

Làm sao để biết được tỉ lệ vàng trên gương mặt phái đẹp

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam tư vấn khuôn mặt đẹp cho rằng, nếu được gọi là gương mặt ấn tượng và đủ tiêu chuẩn, phái nữ cần hội tụ những yếu tố như:

+ Môi: Môi không quá dày cũng không quá mỏng. Chuẩn của chiếc môi đẹp phải có bờ môi trên khoảng 8,2mm còn môi dưới là 9,1mm. Khoảng cách giữa 2 môi trên dưới có tỉ lệ tương đương từ 9 – 11mm.

+ Mắt: Đôi mắt chuẩn đẹp phải có 2 mí và long lanh. Mắt không quá nhỏ, chiều dài mắt khoảng 3cm và chiều rộng khoảng 1cm là đạt tỉ lệ chuẩn.

Những tủ lệ chuẩn vàng trên gương mặt đẹp

+ Mũi có độ cong tự nhiên, nhìn nghiêng có hình chữ S ấn tượng. Dáng mũi không quá cao, độ thon gọn, bằng 1/3 chiều dài của khuôn mặt.

Các nhà thẩm mỹ học cho rằng có rất ít người sinh ra bẩm sinh đạt được tỉ lệ vàng trên khuôn mặt. Thông thường, sau khi được tư vấn khuôn mặt đẹp, ai cũng tìm các phương pháp thẩm mỹ phù hợp để có được gương mặt đẹp như mong muốn.

Xem thêm: mặt trái xoan

Muốn có gương mặt đẹp phải làm gì?

Nếu bạn cảm thấy dáng mũi, đôi mắt và gương mặt của mình chưa thật sự đúng với chuẩn của khuôn mặt đẹp thì cũng đừng quá buồn lo. Hãy đến thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, tất cả những mong muốn của khách hàng sẽ được khắc phục nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc, có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, mỗi người sẽ đảm nhận một chuyên môn riêng.

Do đó, tất cả những khuyết điểm không mong muốn còn tồn tại trên gương mặt của khách hàng sẽ được các bác sĩ JW thăm khám kỹ, quan sát và tiến hành can thiệp sao cho cân đối và đúng chuẩn nhất có thể.

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn của JW

Tại JW, tất cả các phương pháp thẩm mỹ đều đảm bảo tính an toàn cao, không đau đớn nhiều, cam kết thời gian duy trì lâu dài và bao giờ cũng có được vẻ đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ.

Trên đây là tư vấn khuôn mặt đẹp và bí quyết sở hữu gương mặt ấn tượng cho những ai đang còn lo âu về gương mặt kém duyên của mình.

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *