Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chào bác sĩ, em có gương mặt vuông và thô nên muốn khắc phục nó bằng phương pháp gọt mặt V line. Tuy nhiên, trước khi thực hiện em lo lắng nhiều, chẳng biết phẫu thuật gọt mặt có đau không, có biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Bác sĩ tư vấn giúp em với ạ.

(Huỳnh Nhã Trang – Đồng Nai)

Chào Nhã Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Về câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau không của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn như sau.

Tìm hiểu về phương pháp gọt mặt

Như chung ta đã biết, thẩm mỹ nói chung, gọt mặt nói riêng là những phương pháp tác động trực tiếp vào phần da và xương, quá trình phẫu thuật này đòi hỏi sự tinh tế, nhanh nhạy của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa.

Phẫu thuật gọt mặt sẽ có tác động vào phần xương, cân chỉnh sao cho gương mặt đúng tỉ lệ vàng, đúng với mong muốn của người thực hiện. Do đó, trong quá trình thẩm mỹ, xuất hiện việc đau đớn là điều khó tránh khỏi.

Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện theo quy trình thẩm mỹ an toàn

Tuy nhiên, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thấu hiểu được nỗi lo về đau đớn của khách hàng, bác sĩ chuyên khoa chủ trương tiền mê. Do đó, trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất cứ đau đớn nào. Sau phẫu thuật, việc đau đớn có thể xuất hiện nhưng ở mức độ vừa phải, bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ cho thuốc giảm đau và cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả để quá trình hồi phục nhanh và không đau đớn.

Vì gọt mặt có tác động đến việc cắt xương, khách hàng khi thực hiện phương pháp này cần chọn địa điểm có máy móc hiện đại như máy CT3D, máy cắt xương thế hệ mới, máy chụp hình hàm mặt…để có được tính an toàn cao nhất.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cần có khi phẫu thuật gọt mặt

Hơn hết, cách chăm sóc hậu phẫu cũng là vấn đề mà khách hàng cần quan tâm và chú ý khi lựa chọn thực hiện phương pháp gọt mặt. Để hạn chế đau đớn và hồi phục nhanh, khách hàng cần

+ Chườm đá liên tục để hạn chế sưng đau

+ Nghỉ ngơi hợp lý

+ Không vận động mạnh sau khi phẫu thuật gọt mặt

+ Kiêng ăn hải sản và những thực phẩm có tính kích ứng cao

+ Uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây.

Khách hàng thực hiện gọt mặt tại JW

Nhã Trang thân mến, thắc mắc phẫu thuật gọt mặt có đau không của bạn đã được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Hy vọng bạn có thể sớm đưa ra quyết định phẫu thuật cho mình.

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *