Chủ đề mới
Home / Dịch Vụ Thẩm Mỹ / Tư vấn phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Tư vấn phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Khuyết điểm hàm hô khiến nhiều người cảm thấy tự tin và mặc cảm với ngoại hình. Nhiều người tìm đến phẫu thuật với mong muốn thay đổi khuyết điểm hàm mặt. Khách hàng thường tìm kiếm phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 và những địa điểm khác để thẩm mỹ.

Hàm hô là gì?

Hô là một bệnh lý thường gặp ở nhiều người có phần hàm trên nhô ra gây khó khăn cho việc ăn nhai và ảnh hưởng đến cấu trúc gương mặt. Thông thường, để khắc phục hô, chúng ta cần xác định nguyên nhân chính xác.

+ Hô do răng: Tiến hành niềng răng, độ tuổi niềng răng phù hợp nhất là 12 tuổi.

+ Hô do hàm: Phẫu thuật hàm hô tác động vào cấu trúc xương hàm trên. Tiến hành cắt chỉnh hàm trên đẩy lùi về sau, cân đối khớp cắn.

Phân biệt hô do răng và hô do hàm

+ Hô do răng và hàm: Tiến hành phẫu thuật hàm kết hợp niềng răng để có được cấu trúc răng và hàm cân đối, khớp cắn khớp nhau.

Việc xác định đúng nguyên nhân hô sẽ mang đến kết quả tốt nhất sau khi cải thiện. Có không ít trường hợp mắc phải khuyết điểm hô hàm nhưng tiến hành niềng răng dẫn đến kết quả không như ý.

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 có tốt không?

Có nhiều lựa chọn để phẫu thuật hàm hô. Khách hàng có thể thực hiện phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 hoặc đến các địa điểm uy tín khác để thực hiện.

Điều quan trọng nhất khi tiến hành phẫu thuật hàm chính là xác định đúng nguyên nhân và đưa ra phương pháp cải thiện phù hợp.

Cần có máy CT3D để thực hiện phẫu thuật hàm hô

Thông thường, việc xác định nguyên nhân hô không thể dùng bằng mắt thường. Để biết được hô do đâu, bác sĩ cần phải chụp hình hàm mặt thông qua máy CT3D.

Đây là loại máy tân tiến có tác dụng mô phỏng chính xác cấu trúc xương mặt. Thông qua đó, bác sĩ sẽ phát hiện chính xác hô do răng hay hô do hàm. Loại máy này còn có tác dụng phát hiện chính xác mức độ hô của từng trường hợp, từ đó tiến hành can thiệp hiệu quả.

Tư vấn địa chỉ phẫu thuật hàm hô an toàn

Tại Việt Nam, ngoài phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108, bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện.

JW hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Do đó, toàn bộ hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại đều được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là vị bác sĩ tận tâm có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hàm mặt phức tạp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật tại Seoul Hàn Quốc

Bác sĩ Tú Dung cũng là một trong những bác sĩ tiên phong được mời tham dự các hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, đóng góp những báo cáo thẩm mỹ quan trọng.

Bác sĩ Tú Dung tham dự hội thảo APS 2018

Bệnh viện JW tiên phong ứng dụng máy CT3D hiện đại. Loại máy này hỗ trợ hiệu quả cho việc xác định nguyên nhân hô. Trong quá trình phẫu thuật, JW còn ứng dụng máy cắt xương hiện đại, thực hiện cắt xương hàm nhanh gọn, an toàn.

Để ngăn ngừa biến chứng xấu, hỗ trợ kết quả tốt nhất, bác sĩ JW nghiên cứu màng PRP có tác dụng kích thích lành xương nhanh. Từ máu của mỗi người, bác sĩ sẽ lọc qua ly tâm và tạo nên huyết tương giàu tiểu cầu để bao bọc phần đầu xương sau khi phẫu thuật hàm mặt.

Huyết tương giàu tiểu xẩu được ứng dụng phẫu thuật hàm hô

Để hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn có cơ hội phẫu thuật hàm hôm móm, Bệnh viện JW thường xuyên mang đến những chương trình nhân văn sâu sắc. Trong đó, hai chương trình “Chia nụ cười,sẻ cảm thông” và “Nhan sắc mới, khởi đầu mới” tại Bệnh viện JW đã hỗ trợ cho rất nhiều người được tìm thấy chính mình, thay đổi ngoại hình và tự tin hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ chuyên khoa tại JW thực hiện phẫu thuật hàm hô an toàn

Mặc dù can thiệp trực tiếp đến cấu trúc xương hàm nhưng bằng kỹ thuật hiện đại, máy móc chất lượng và tay nghề lâu năm tại Bệnh viện JW, khách hàng không có cảm giác đau đớn nhiều, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đặc biệt, JW chủ trương cắt xương hàm bằng đường mổ trong miệng nên đảm bảo không có sẹo xấu tồn tại.

Không chỉ là khuyết điểm, hàm hô còn là nỗi mặc cảm và tự ti lớn khiến nhiều người sống trong ám ảnh. Do đó, lựa chọn phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện JW sẽ giúp khách hàng có được gương cân đối, khắc phục hô do hàm hiệu quả.

Hãy phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 hay hoặc các địa điểm thẩm mỹ an toàn để thay đổi gương mặt kém duyên của mình.

Nguồn: http://dichvugotmat.com/

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở TP.HCM hiện nay là ai?

Bạn khao khát sở hữu dáng mũi cao đẹp ấn tượng nhưng lại không biết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *