Chủ đề mới
Home / Tư Vấn Gọt Mặt / Ưu điểm của gọt mặt nội soi là gì?

Ưu điểm của gọt mặt nội soi là gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, em có tìm hiểu thấy bệnh viện mình có thực hiện gọt mặt nội soi. Em không biết rõ gọt mặt nội soi là gì. Bác sĩ có thể giải thích cho em hiểu rõ hơn về kỹ thuật này cũng như những ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong gọt mặt được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ nhiều. (Hồng Thanh, Đà Nẵng)

Trả lời: Chào Hồng Thanh! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện Thẩm mỹ JW. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Gọt mặt nội soi là gì?

Phương pháp gọt mặt nội soi là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại can thiệp vào khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm, điều chỉnh và tạo dáng gương mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa. Nhờ các Camera siêu nhỏ được đưa vào vùng hàm và hiển thị gấp nhiều lần lên màn hình giúp bác sĩ thấy rõ từng chi tiết mô cơ, thực hiện thao tác chính xác, hạn chế xâm lấn.

Gọt mặt nội soi

Mô phỏng tiến trình gọt mặt nội soi

Người Châu Á thường có gương mặt thô bè do hai xương hàm, vì thế kỹ thuật gọt hàm sẽ tác động đến vùng xương này giúp gương mặt trở nên xinh xắn hơn.

Ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong gọt mặt

Gọt mặt nội soi là ca đại phẫu rất phức tạp do đó đòi hỏi rất cao ở kỹ thuật thực hiện. Điều khó khăn nhất của ca gọt mặt đó là bác sĩ phải làm sao tác động vào vùng xương hàm một cách dễ dàng nhất mà không làm ảnh hưởng đến  mạch máu vùng hàm mặt. Muốn làm được điều này thì trong quá trình phẫu thuật bác sĩ phải thấy rõ được các mạch máu, dây thần kinh…để đảm bảo cầm máu và tránh làm tổn thương thần kinh vùng xương hàm.

Trái với các phương pháp gọt mặt truyền thống, gọt mặt nội soi có sự bổ sung của máy nội soi giúp xác định cấu trúc và hình dáng, từ đó quan sát rõ ràng được những mạch máu, thần kinh, hạn chế chảy máu, đau đớn. Ưu điểm của kỹ thuật nội soi trong gọt mặt có thể kể đến như:

+ Trong gọt mặt thì góc hàm là phần khó quan sát nhất. Với kỹ thuật nọi soi thì phần góc hàm được phóng to lên rất nhiều lần và bác sĩ có thể dễ dàng thấy được chi tiết qua màn hình, từ đó có thể thực hiện cắt xương chính xác.

+ Vì tất cả các chi tiết như mạch máu, thần kinh được thấy rất rõ và chi tiết dưới màn hình nên bác sĩ thực hiện phẫu thuật một cách nhanh chóng và hạn chế được tình trạng chảy máu, tổn thương mô lân cận lúc mổ.

+ Vì phẫu thuật ít chảy máy tránh tổn thương mô lân cận nên sau phẫu thuật vết thương sẽ hồi phục nhanh chóng, hạn chế sưng bầm, thời gian phục hồi nhanh hơn, không để lại sẹo và kết quả phẫu thuật đúng như mong muốn của khách hàng hơn.

Tại sao nên phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn nhờ ký kết nhượng quyền thương hiệu, đặc biệt là ứng dụng kỹ thuật gọt mặt V Line, mang đến gương mặt thanh tú, xinh đẹp như các ngôi sao xứ Kim Chi cho phụ nữ Việt.

Gọt mặt nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Tại JW, ngoài việc phẫu thuật nội soi hiện đại, khách hàng gọt mặt có thể yên tâm về kết quả đạt được. Không giống như những công nghệ cũ chỉ gọt xương hàm, phương pháp gọt mặt ở JW tác động cùng lúc đến nhiều yếu tố cấu tạo nên gương mặt như xương hàm hai bên, xương cành ngang, vùng xương cằm để tạo ra đường nét V Line đúng chuẩn cho gương mặt từng người.

Đến với JW, khách hàng sẽ nhanh chóng có gương mặt V Line như ý nhờ công nghệ gọt mặt nội soi cùng đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu hàm mặt và trang thiết bị Y tế hiện đại chất lượng ISO 9001:2015.

Gọt mặt nội soi

Phẫu thuật gọt mặt V Line cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Hình ảnh gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm: Gọt mặt V line

Có thể bạn quan tâm

gọt mặt hạ gò má

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không?

Phẫu thuật gọt mặt hạ gò má có nguy hiểm không? Hạ gò má ở …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *