Chủ đề mới
Home / Đời sống / Video clip “lạ” Piến Chàư (Thay lòng) của nhạc sĩ, ca sĩ Phong Hạo | Đời sống

Video clip “lạ” Piến Chàư (Thay lòng) của nhạc sĩ, ca sĩ Phong Hạo | Đời sống

Cuộc sống xã hội ngày càng phát triển, không chỉ ở thành thị mà ở những vùng quê xa xôi, cũng dần khoác lên trên mình những bộ áo mới tiến bộ và đổi mới, thay đổi cuộc sống sinh hoạt của những con người nơi đây.

Xu thế hội nhập, có những người chạy đua với giá trị vật chất, coi nhẹ tình cảm và các mối quan hệ thân thiết là điều chúng ta bắt gặp mỗi ngày. Đặc biệt và thể hiện rõ ràng hơn đó là ở trong giới trẻ hiện nay, quan niệm và tư tưởng mới về tình yêu gây ra nhiều hệ lụy trong cuộc sống.

Lấy cảm hứng từ những khía cạnh trên của cuộc sống, Phong Hạo đã viết nên ca khúc “Piến Chàư” dịch ra nghĩa là “Thay lòng”.

ảnh 1

Bấm máy đúng đợt rét đậm tết dương lịch 2019, các cảnh quay diễn ra trong tiết trời Mộc Châu nhiệt độ giảm sâu tới 4 độ C, khiến tất cả ekip quay và diễn viên gặp nhiều khó khăn khi thực hiện bởi không chỉ rét đậm mà trời còn mưa phùn.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng, toàn bộ ekip đã cố gắng thực hiện những cảnh quay ngoài trời khắc nghiệt và bắt trọn toàn bộ những danh lam thắng cảnh của Mộc Châu – Sơn La vào trong MV.

Dưới đây là video clip đã đề cập:

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *