Chủ đề mới
Home / Đời sống / Vitamin A trong bơ giúp tăng cường sản xuất bã nhờn có đủ độ ẩm

Vitamin A trong bơ giúp tăng cường sản xuất bã nhờn có đủ độ ẩm

ảnh 1

Bơ có chứa protein và các loại dầu tự nhiên tạo thành một lớp bảo vệ trên tóc. Vitamin A trong bơ giúp tăng cường sản xuất bã nhờn có đủ độ ẩm trên da đầu. Ngoài ra, việc sử dụng bơ trên tóc giúp cải thiện lưu lượng máu của da đầu vì nó là một nguồn giàu axit amin.

Bơ và dầu dừa

Dầu dừa giúp giữ ẩm da đầu và nang tóc; giúp ngăn ngừa tổn thương tóc. Lấy một quả bơ chín nghiền nát, thêm 2 muỗng dầu dừa và trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên tóc và ủ khoảng 30 phút. Sau 30 phút, bạn có thể gội sạch bằng nước bình thường. Bạn có thể làm cách này 2 lần 1 tuần.

Bơ và chanh

Chanh giúp duy trì độ cân bằng pH của da đầu. Nghiền bơ, thêm 1 muỗng nước chanh. Làm ẩm tóc và thoa hỗn hợp trên lên da đầu và khoảng 30-40 phút. Sau 40 phút, bạn có thể gội sạch bằng nước lạnh. Bạn có thể áp dụng cách này 2 lần một tuần trong một tháng.

Bơ và lòng đỏ trứng

Lòng đỏ trứng chứa các protein giúp tóc mượt mà và mềm mại. Ngoài ra, các axit béo trong lòng đỏ trứng ngăn ngừa khô da đầu. Nghiền nát bơ và trộn với lòng đỏ trứng, thoa lên tóc ướt và ủ trong khoảng 20-25 phút. Áp dụng cách này một lần một tuần.

Bơ, mật ong và dầu ôliu

Mật ong có tác dụng giữ ẩm tự nhiên, giúp tạo độ ẩm của da đầu và do đó ngăn ngừa khô da đầu. Nghiền nát bơ, thêm 2 muỗng mật ong, 2 muỗng dầu ôliu và ủ trong 30-40 phút trước khi gội sạch đầu. 

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *