Chủ đề mới
Home / Đời sống / Vũ công bị cụt chân trong vụ đánh bom, lại bị xe đâm

Vũ công bị cụt chân trong vụ đánh bom, lại bị xe đâm

ảnh 1

Adrianne Haslet phải lắp chân giả sau vụ đánh bom năm 2013

“Bị ô tô đâm trên Đại lộ Commonwealth [ở Boston], trong khi băng qua đường. Bị hất tung lên không trung rồi rơi xuống, phần bên trái của cơ thể tôi bị dập nát. Sắp có thêm ca phẫu thuật”, Adrianne Haslet, 38 tuổi, viết trên trang Instagram của cô, bên cạnh bức ảnh chụp cô trên giường bệnh viện với phần cổ bị nẹp.

Haslet chỉ là khán giả ở vạch đích của giải marathon Boston khi quả bom nồi áp suất phát nổ thổi bay phần chân dưới đầu gối của cô vào tháng 4-2013. Haslet khiến nhiều người phải khâm phục về nghị lực của mình khi cô thậm chí còn thực hiện được ước mơ được nhảy trở lại trên sân khấu với chiếc chân giả, và góp mặt trong chương trình truyền hình “Dancing with the Stars” (Nhảy cùng ngôi sao) của Mỹ.

Trong những năm gần đây, cô bắt đầu chạy bộ, và đang tập luyện cho một cuộc thi marathon, thì bị ô tô đâm phải vào khoảng 19h tối thứ bảy vừa qua. Người lái xe, chưa được nêu tên, đã dừng lại tại hiện trường và nói với cảnh sát rằng do trời tối và mưa, trong khi Haslet mặc quần áo tối màu.

Hôm 8-1, cô đã trải qua ca phẫu thuật lần thứ hai kéo dài hơn 8 giờ và vẫn chưa biết liệu có thể đi lại được hay không.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *