Chủ đề mới
Home / Đời sống / Vùng núi cao miền Bắc lạnh đến 5 độ C

Vùng núi cao miền Bắc lạnh đến 5 độ C

Trong ngày hôm nay, 13-12, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến một số nơi thuộc Nam Trung bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Bắc bộ và Thanh Hóa trời rét đậm, rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 10-13 độ C, vùng núi 8-10 độ C, vùng núi cao dưới 5 độ C. Đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài đến hết ngày mai, 14-12.

Khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ ngày hôm nay có mưa, mưa nhỏ rải rác; các tỉnh từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông.

ảnh 1

Các tỉnh Bắc bộ vẫn chìm trong rét đậm do không khí lạnh vừa được bổ sung

Tuy nhiên, theo dự báo, khoảng Chủ nhật tuần này, 16-12, thêm một đợt không khí lạnh sẽ bổ sung xuống miền Bắc. 

Trong khi đó, các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Lượng mưa 24h qua tại Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) 185,8 mm, Hải Lăng (Quảng Trị) 129,2mm, Trà Bồng (Quảng Ngãi) 101,6 mm, Bắc Trà My (Quảng Nam) 92,4mm,…

Từ nay đến khoảng ngày 16-12, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông trên cao nên các tỉnh từ Quảng Bình đến Khánh Hòa có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa phổ biến 100-200mm/đợt, riêng các tỉnh từ Quảng Trị đến Bắc Phú Yên 250-350mm/đợt, có nơi trên 400mm.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *