Chủ đề mới
Home / Đời sống / Xảy cháy hộp kỹ thuật tại tòa nhà Viện dầu khí Việt Nam

Xảy cháy hộp kỹ thuật tại tòa nhà Viện dầu khí Việt Nam

Vào khoảng 12h20 ngày 29-10, cột khói xuất phát từ tầng 10 của tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam ở số 167 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu giấy, Hà Nội. Ngay sau đó, lực lượng chữa cháy cơ sở đã ngắt điện và sử dụng bình chữa cháy sẵn có và hệ thống vòi chữa cháy vách tường dập lửa. Toàn bộ cán bộ công nhân viên có mặt tại tòa nhà đã có lệnh sơ tán khẩn cấp, đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hỏa đến ứng cứu.

ảnh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH nhanh chóng có mặt dập lửa

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH- CAQ Cầu Giấy đã điều động xe thang, xe chữa cháy và CBCS đến làm nhiệm vụ. Các chiến sĩ PCCC đã cùng với lực lượng chữa cháy chuyên trách của tòa nhà đập cửa kinh tầng 10 để thoát khói. Sau 15 phút triển khai đội hình dập lửa, chống cháy lan, đám cháy đã được dập tắt.

Theo cán bộ làm nhiệm vụ tại hiện trường, lửa xuất phát từ hộp kỹ thuật trên tầng 10 của tòa nhà 19 tầng. Mặc dù không bùng phát thành ngọn lửa lớn nhưng đã xuất hiện nhiều khói gây nguy hiểm cho người dân. Rất có thể nguyên nhân do chập điện tại điểm này. Rất may lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế, xử lý  sự cố nên không có thiệt hại về người.

Hiện CAQ Cầu Giấy khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *