Chủ đề mới
Home / Tin Tức / Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì?

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì?

Ngành thẩm mỹ phát triển dường như trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống, giúp con người ngày càng hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Đặc biệt, trào lưu làm đẹp theo xu hướng Hàn Quốc dường như đã mở ra nhiều trào lưu làm đẹp đa dang hơn cho những tín đồ yêu thíc làm đẹp trên toàn Châu Á.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì?

Việt Nam cũng là tín đồ thần tượng Hàn Quốc. Bởi vậy, các hình tượng lung linh với các đường nét hoàn hảo do các ngôi sao Hàn tạo được đã trở thành chuẩn mực làm đẹp của nhiều người. Họ sở hữu những khuôn mặt trái xoan, V line đầy cuốn hút, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, trẻ trung từ đó trở thành một làn sóng mạnh mẽ cho người hâm mộ quan tâm và học hỏi.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì?

Biểu tượng khuôn mặt đẹp Châu Á

Đây cũng được coi là tiêu chuẩn khuôn mặt đẹp của phụ nữ Á Đông hiện nay. Một khuôn mặt đẹp là phải là khuôn mặt trái xoan với chiếc cằm thon gọn, cân đối và đầy đặn.

Gọt mặt là phương pháp khắc phục những khuôn mặt vuông, to bè,…trở nên thon gọn, thanh thoát ưu việt nhất của Hàn Quốc. Bởi vậy mà nó hiện đang trở sự lựa chọn hoàn hảo cho rất nhiều chị em không may mắn về ngoại hình của mình.

Gọt mặt Hàn Quốc là gì ?

Gọt mặt Han Quốc thực chất là phương pháp giúp tạo hình khuôn mặt bằng cách tác động vào vùng xương hàm bao gồm góc xương hàm, xương hàm và vùng cằm.

Phương pháp này sẽ được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật cắt phần góc hàm 2 bên bằng thiết bị hiện đại – máy cắt xương hàm giúp tạo hình khuôn mặt trái xoan hay V line chuẩn theo mong muốn và phù hợp nhất với khuôn mặt bạn, tạo một làn gió mới đầy cá tính, cho một vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng hơn.

Xu hướng gọt mặt hiện tại ở Việt Nam là gì?

Khuôn mặt V line

Tại sao gọt mặt V line Hàn Quốc trở thanhd xu hướng của Việt Nam?

Với cơ chế nhanh chóng phục hồi và lành nhanh cho sử dụng kỹ thuật hiện đại xâm lấn, gọt mặt cũng danh được nhiều thiện cảm hơn. Đặc biệt, sau gọt mặt bạn sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn khuôn mặt đẹp chuẩn theo nét riêng của người phụ nữ Á Đông mà quên đi nỗi lo về khuôn mặt thô, cứng như đàn ông. An toàn tuyệt đối và sau phẫu thuật bạn vẫn sinh hoạt bình thường nhé.

Thẩm mỹ JW tự tin khẳng định chúng tôi sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt thon gọn, đẹp tự nhiên nhất như các thần tượng Hàn. Bởi chúng tôi chính là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won Hàn

Xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: (08) 6683 2222 – (08) 2237 4567

Hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222

Email: thammyvienhanquoc@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

Jack và K-ICM hiện đang đứng đầu hạng mục Ngôi sao triển vọng

Từ những chàng thanh niên thích âm nhạc cuộc gặp định mệnh đã đưa Jack …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *